การเล่นไพ่ 5 ใบในTexasHoldEmPoker

การเล่นไพ่ 5 ใบในTexasHoldEmPoker สิ่งเลวร้ายที่สุดอย่างหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นกับคุณในการเล่นเกมเงินสด คือคุณเปิดด้วยพ็อกเก็ตคู่ อย่างไรก็ตาม การเล่นเกมที่มีขีดจำกัดล่างอาจมีค่าใช้จ่ายพอๆ กัน หากไม่มากกว่านั้น หากคุณจับคู่ไพ่ใบที่ต่ำที่สุดกับไพ่สูงสุดของคุณ มากกว่าที่คุณจะจับคู่ไพ่ใบที่ต่ำที่สุดกับไพ่ใบกลางของคุณ อย่างไรก็ตาม มีทางที่จะต่อสู้กับปัญหานี้และนั่นก็คือกับตำแหน่ง ในเกมใดๆ ที่คุณพยายามเอาชีวิตรอดและเอาตัวรอดอย่างยิ่งใหญ่ได้ที่ bricheclub

ยิ่งตำแหน่งของคุณช้ามากเท่าไร โอกาสที่คุณจะหยุดยั้งสมอลบลายด์และดักจับคนพาลของคุณก็ยิ่งดีขึ้นเท่านั้น นี่คือกฎง่ายๆ ที่ได้ผลสำหรับฉันทุกครั้งที่ฉันอยู่ในมือโป๊กเกอร์เมื่อฉันมีเงินลงทุนเพียงเล็กน้อย

วิธีการสังเกตคู่ต่อสู้ของคุณ

ให้ไพ่ใบแรกที่คุณเห็นว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ หากไม่ช่วยให้มือของคุณดีขึ้น หายากที่คุณจะอยู่ในมือที่คุณเป็นพรีฟล็อปผู้รุกราน ดังนั้นคุณสามารถแสร้งทำเป็นว่าคุณมีมือที่ดีที่สุด หรือคุณจะย้ายเข้าไปทั้งหมดด้วยมือที่เสแสร้งเช่นกัน ทำให้คู่ต่อสู้เข้าใจผิดคิดว่าคุณ จับคู่มือของคุณหรืออย่าจับคู่มือของคุณดังนั้นจึงถูกบังคับให้ใช้มู่ลี่ การเล่นนี้ขึ้นอยู่กับภาพโต๊ะของคุณและผู้เล่นคนอื่นๆ ที่โต๊ะ ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นผู้เล่นที่ดุดันมาก และสามารถยอมรับความก้าวร้าวของคุณได้ที่โต๊ะส่วนใหญ่ คุณสามารถเล่นด้วยวิธีนี้เป็นต้น ที่โต๊ะที่ดุดัน คุณสามารถแสร้งทำเป็นคู่ควีนได้ หากคุณได้เป็นราชินีในหลุม คุณจะไม่รังเกียจที่จะถูกเรียกง่ายๆ เพราะมันทำกำไรได้หากต้องเตรียมเงินเพิ่มเล็กน้อย

วัตถุประสงค์หลักของคุณคือการเพิ่มขนาดของบลายด์เพื่อบังคับผู้เล่นด้วยมือปกติ หากคุณจัดการเอซในหลุม อีกครั้ง คุณสามารถเล่นกับตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสม และในหลายกรณี คุณจะต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นที่ส่วนใหญ่เป็นผู้เล่นอินเทอร์เน็ต อย่างในเว็บไต์ bricheclub กลยุทธ์ของคุณที่นี่ควรจะชักชวนให้คู่ต่อสู้ของคุณระดม ดังนั้นคุณจึงสามารถยกขึ้นใหม่ได้ด้วยมือจริง อีกครั้งหนึ่งที่คุณสามารถเล่นโป๊กเกอร์อย่างมืออาชีพคือเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ล่าช้า (8-9, 10-11 หรือ 12-13) เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ล่าช้า คุณควรเพิ่มเวลาส่วนใหญ่ เว้นแต่จะไม่มีการพับพรีฟล็อป หากคุณเล่นเกมนี้กับผู้โทรเพียงคนเดียว มันจะทำให้คู่ต่อสู้ของคุณกลัวเกินกว่าจะเรียกขึ้นค่าเหนื่อย ซึ่งจะเป็นการกำจัดวิธีการขโมยบลายด์วิธีใดวิธีหนึ่ง ตำแหน่งยังส่งผลต่อการตัดสินใจเดิมพัน หากคุณอยู่ในสมอลบลายด์และไม่มีใครเข้าไปในหม้อ คุณสามารถตรวจสอบเพิ่มได้ ส่วนใหญ่คุณจะถูกเรียกในสถานการณ์นี้

แต่เพื่อขจัดความเสี่ยงที่จะถูกแยกออกมาในสมอลบลายด์ คุณสามารถเดิมพันได้ ตำแหน่งยังส่งผลต่อการตัดสินใจที่คุณทำได้เกี่ยวกับการวาดมือ เนื่องจากคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น คุณจึงไม่มีข้อมูลว่าผู้เล่นที่อยู่เบื้องหลังคุณจะก้าวร้าวแค่ไหน คุณยังไม่มีข้อมูลว่ามือของคุณแข็งแรงแค่ไหน ถ้ามี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคุณมีข้อมูลน้อยกว่า คุณจึงสามารถตัดสินใจได้ดีกว่าผู้ที่อยู่ในตำแหน่งล่าช้า นี่เป็นเพียงตัวอย่างข้อมูลทั่วไปที่คุณควรรู้เกี่ยวกับตำแหน่งงาน มีปัจจัยอีกมากมายที่คุณควรพิจารณาเมื่อเล่น ซึ่งรวมถึงวิธีการเล่นของคู่ต่อสู้ สิ่งที่คู่ต่อสู้คิดว่ามือของคุณคืออะไร มือของคุณแข็งแกร่งแค่ไหน และอื่นๆ อีกมากมาย

เรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่ง เพราะมันจะทำให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น และคุณจะเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น ตำแหน่งยังส่งผลต่อการตัดสินใจที่คุณทำได้เกี่ยวกับการวาดมือ เนื่องจากคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น คุณจึงไม่มีข้อมูลว่าผู้เล่นที่อยู่เบื้องหลังคุณจะก้าวร้าวแค่ไหน คุณยังไม่มีข้อมูลว่ามือของคุณแข็งแรงแค่ไหน ถ้ามี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคุณมีข้อมูลน้อยกว่า คุณจึงสามารถตัดสินใจได้ดีกว่าผู้ที่อยู่ในตำแหน่งล่าช้า

การเล่นไพ่ 5 ใบในTexasHoldEmPoker มีปัจจัยอีกมากมายที่คุณควรพิจารณาเมื่อเล่น ซึ่งรวมถึงวิธีการเล่นของคู่ต่อสู้ สิ่งที่คู่ต่อสู้คิดว่ามือของคุณคืออะไร มือของคุณแข็งแกร่งแค่ไหน และอื่นๆ อีกมากมาย เรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่ง เพราะมันจะทำให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น และคุณจะเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น ตำแหน่งยังส่งผลต่อการตัดสินใจที่คุณทำได้เกี่ยวกับการวาดมือ เนื่องจากคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น คุณจึงไม่มีข้อมูลว่าผู้เล่นที่อยู่เบื้องหลังคุณจะก้าวร้าวแค่ไหน คุณยังไม่มีข้อมูลว่ามือของคุณแข็งแรงแค่ไหน ถ้ามี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคุณมีข้อมูลน้อยกว่า คุณจึงสามารถตัดสินใจได้ดีกว่าผู้ที่อยู่ในตำแหน่งล่าช้า นี่เป็นเพียงตัวอย่างข้อมูลทั่วไปที่คุณควรรู้เกี่ยวกับตำแหน่งงาน มีปัจจัยอีกมากมายที่คุณควรพิจารณาเมื่อเล่น ซึ่งรวมถึงวิธีการเล่นของคู่ต่อสู้ สิ่งที่คู่ต่อสู้คิดว่ามือของคุณคืออะไร มือของคุณแข็งแกร่งแค่ไหน และอื่นๆ อีกมากมาย

การเล่นไพ่ 5ใบ

การเล่นไพ่ 5 ใบ

เกมโป๊กเกอร์ได้กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก มีการเล่นในบ้าน คาสิโน และ ungojoyfests หลายพันครั้งทุกวัน ขึ้นชื่อในเรื่องการเล่นเกมที่รวดเร็วและบางครั้งเรียกว่า ‘เร็วกว่า Texas Hold-em ถึง 20 เท่า’ และข้อความนี้ถูกต้อง 100% เกมโป๊กเกอร์เล่นโดยผู้เล่น 3 หรือ 5 คน เกมในบ้านของโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่เล่นโดยผู้เล่น 4 คน แต่มีเกมผู้เล่น 15 เกมที่มีผู้เล่นสูงสุด 8 คน ดังนั้นมันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าคุณจะเล่นกับผู้เล่นมากหรือน้อย จำนวนผู้เล่นที่คุณเล่นในเกมโป๊กเกอร์ในบ้านจะขึ้นอยู่กับระดับประสบการณ์ของคุณ ซอฟต์แวร์ห้องสนทนาโป๊กเกอร์ และคุณ หนู. การเล่นเกมโป๊กเกอร์ในบ้านนั้นสนุกมาก คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาและมีผู้เล่นออนไลน์ 2500 ถึง 5,000 คนกำลังเล่นอย่างแข็งขันในเวลาเดียวกัน

การเล่นโปกเกอร์ค่อนข้างแตกต่างกับการเล่นออนไลน์ ในเกมโป๊กเกอร์ในบ้าน คุณสามารถเล่นกับเพื่อนและครอบครัวของคุณเท่านั้น คุณไม่สามารถเล่นในทัวร์นาเมนต์กับผู้เล่นคนอื่นจากทั่วโลก สิ่งเดียวที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับโป๊กเกอร์คือกฎพื้นฐานและวิธีการเล่น Texas Hold-em Omaha Razz 7 สตั๊ด 7 สตั๊ดการ์ด 6 ลิมิต 5 ลิมิต 4 ลิมิต ในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ คุณสามารถเล่นได้ถึง 50 ฝ่ายตรงข้ามที่แตกต่างกันในครั้งเดียว เว็บไซต์ห้องโป๊กเกอร์แต่ละแห่งจะมีกฎเกณฑ์เฉพาะของตนเอง ดังนั้นคุณต้องอ่านให้ดีเพื่อที่จะรู้ว่ามันหมายถึงอะไร เพื่อให้เกมมีความคล่องแคล่ว คำต่างๆ มีสัญลักษณ์พิเศษที่คุณต้องคลิกเพื่อทำความเข้าใจความหมาย การเสนอราคาคือจำนวนเงินที่คุณเลือกที่จะเสนอราคา สมอลบลายด์คือจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันก่อนถึงตาคุณ บิ๊กบลายด์คือจำนวนเงินที่คุณเลือกเดิมพันก่อนถึงตาคุณ สมอลบลายด์เรียกว่า ‘tted’ หรือ ‘สมอลบลายด์’ เป็นจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันก่อนถึงตาคุณ บิ๊กบลายด์คือ ‘บิ๊กบลายด์’ หรือ ‘บลายด์รุ่นเก่า’ เป็นจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันก่อนถึงตาคุณ

ผู้เล่นที่อยู่ใต้ปืนคือผู้เล่นที่อยู่ใต้ปืน ผู้เล่นทางด้านซ้ายของบิ๊กบลายด์คือคนแรกที่ทำหน้าที่ก่อนฟลอป ผู้เล่นที่มีมือดีที่สุดคือคนตาบอด มือของพวกเขาถูกจับคู่ไว้ที่มือสูงสุด และหากพวกเขาได้พวกเขาจะชนะเงินกองกลางทั้งหมด ผู้เล่นที่มีมือดีที่สุดอันดับสองคือบลายด์ถัดไป จากนั้นมือที่สาม สี่ ห้าและหก และผู้เล่นคนสุดท้ายคือ ‘inky blind’ พวกเขาเป็นผู้เล่นที่ต้องเข้านอนเนื่องจากพวกเขาไม่ได้เล่นมือใดๆ

ตำแหน่งของเจ้ามือจะเปลี่ยนในแต่ละมือ ดังนั้นเจ้ามือจะไม่อยู่ในสมอลบลายด์เสมอไป ไพ่จะถูกแจกตามลำดับเสมอ ตั้งแต่มือที่อ่อนแอที่สุดไปจนถึงมือที่แข็งแกร่งที่สุด ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะไม่เล่นหากคิดว่าจะแพ้ สิ่งนี้เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อยเมื่อผู้เล่นมีสตรีคนำโชค พวกเขาชนะเงินจำนวนมาก และพวกเขาไม่ต้องการจบตอนนี้ ผู้เล่นมักจะจบลงด้วยการสูญเสียเงินมากขึ้นเนื่องจากพวกเขาได้รับไพ่ที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง

เมื่อคุณได้รับไพ่ที่แข็งแรง คุณควรเพิ่มหรือสามเท่าของบิ๊กบลายด์ คุณสามารถพิจารณาเพิ่มได้หากต้องการให้ผู้เล่นคนอื่นๆ อยู่ในเกมต่อไป จุดมุ่งหมายคือการบังคับให้ผู้เล่นคนอื่นยกหรือพับมือ สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการเกิดขึ้นเมื่อคุณมีมือที่แข็งแรงมาก คุณไม่ต้องการให้ผู้เล่นคนอื่นคิดว่าคุณจะหมอบและชนะบลายด์โดยการเดิมพันสองหรือสามครั้งที่บิ๊กบลายด์ คุณต้องการวิเคราะห์ความล้มเหลวและตัดสินใจว่าการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของคุณจะเป็นอย่างไร ตัวอย่างเช่น หากคุณมี As, 5s และ flop คือ 7h, 3s, 2h คุณควรเพิ่ม มิฉะนั้น คุณก็จะพับ เมื่อคุณมีไพ่ในมือที่ดี คุณมักจะต้องการเดิมพันเช็ค/พับแบบอื่นๆ เสมอ

นี่เป็นกรณีเสมอเมื่อคุณมีมือ ถ้าไม่มีมือก็ควรพิจารณาพับ อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณมีมือที่ดี คุณมักจะต้องการให้แน่ใจว่าความล้มเหลวนั้นไม่อันตราย และหากเป็น คุณไม่ควรหมอบ คุณควรเรียกเพื่อชิงไหวชิงพริบคู่ต่อสู้และอาจชนะในมือ เมื่อรู้ตัวว่าถูกเฆี่ยน พวกเขาจะพับ และคุณจะชนะมือ! กลยุทธ์โป๊กเกอร์ขั้นสูง – BlindWars ในสถานการณ์นี้ คุณต้องฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว Blind Wars เป็นทัวร์นาเมนต์ที่โหดเหี้ยมและสนุกมาก พวกเขายังให้ผลกำไรมหาศาลอีกด้วย

Chester Sutton