การใช้กลยุทธ์การเดิมพันโป๊กเกอร์ออนไลน์แบบมีขั้นต่ำ

การใช้กลยุทธ์การเดิมพันโป๊กเกอร์ออนไลน์แบบมีขั้นต่ำ ทุกมือโป๊กเกอร์ที่คุณเล่นจะทำให้คุณเสียเงินจำนวนเล็กน้อยเพราะคุณเดิมพันด้วยเงินไม่มาก แต่คุณยังจะได้เงินอีกเล็กน้อยจากผู้เล่นคนอื่นๆ คุณสามารถคิดได้ว่านี่เป็นการบายอิน เงินเล็กน้อยที่คุณใส่ลงไปในเงินกองกลาง และคุณจะได้รับเงินคืนเล็กน้อยจากผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เล่นอยู่ในกองกลาง เมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์ คุณกำลังแข่งขันเพื่อ “ที่นั่งเสมือน” ของคุณ อย่างไรก็ตาม มีความแตกต่างหลักเล็กน้อยระหว่างการเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์และเกมเดิมพันเงินสดในเว็บไซต์ที่สามารถฝากขั้นต่ำ 50 ได้อย่างมั่นใจ

การใช้กลยุทธ์เดิมพันโป๊กเกอร์

เมื่อใดก็ตามที่คุณตัดสินใจที่จะเลื่อนระดับจากระดับ Small blind เป็นสองระดับบนสุด คุณจะพบว่าคุณโชคไม่ดีจริงๆ ผู้เล่นที่เหลือมักจะเก่งกว่าคุณ และทัวร์นาเมนต์จะเป็นฝ่ายผลักดัน ในกรณีของบิ๊กบลายด์ คุณมักจะไม่ขึ้นรถบัสของคุณ เพราะมันจะเดินไปตามถนนเป็นเวลานาน สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับกลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์คือคุณสามารถรับมือได้ ไม่ คุณจะไม่ชนะทุก ๆ มือ หรือในความเป็นจริง คุณมีโอกาสมากกว่าที่จะไม่แพ้มือส่วนใหญ่ที่คุณเล่น แต่คุณสามารถรับมือและจัดการมันได้ในที่สุด ทองคำแท่งและชิปโป๊กเกอร์มีค่ามากกว่าเมื่อเล่นกับผู้เล่นที่ดีกว่าคุณ

หากคุณสามารถเอาชนะคนที่รู้จักเกมของคุณได้ดี คุณยังสามารถหลอกล่อให้พวกเขาคิดว่าคุณไม่ดีเท่าที่คุณอ้างว่าเป็น ยิ่งคุณเรียนรู้เกี่ยวกับเพื่อนผู้เล่นของคุณมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งทำได้ดีในเกมมากขึ้นเท่านั้น JustLearning เล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถอ่านผู้เล่นคนอื่น ๆ จะทำให้คุณได้เปรียบซึ่งหมายความว่าคุณสามารถตั้งค่าตัวเองสำหรับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กว่า หากคุณสามารถเรียนรู้ที่จะอ่านจากผู้เล่นคนหนึ่งและทำให้พวกเขาอยู่เคียงข้างคุณ คุณก็จะได้เปรียบเหนือพวกเขามากมาย และคุณสามารถเล่นได้ดีกว่าพวกเขา เ

ท่าที่กลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์เชิงจิตวิทยา ผู้เล่นชั้นนำรู้วิธี สร้างผลกระทบอย่างมากต่อเกม พวกเขาไม่กลัวและไม่กลัวที่จะเล่นในมือที่พวกเขามี พวกเขารู้ว่าถ้าพวกเขาเล่นไพ่ถูก และเล่นไพ่ที่ชนะแน่นอน แล้วพวกเขาจะชนะ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ชั้นนำนั้นยอดเยี่ยมในการสร้างภาพลวงตาว่าพวกเขาไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรเมื่อมีมือดี เคล็ดลับนี้มีผลอย่างยิ่งเมื่อเล่นในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ ผู้เล่นที่กลัวการแพ้จะเล่นอย่างแน่นหนา โดยไม่ทราบว่ามือที่ตนเลือกเล่นนั้นเป็นมือที่แข็งแกร่งจริงๆ ด้วยกลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ดี คุณสามารถเล่นเพื่อชนะได้จริง คุณจะไม่เสียมือ และคุณจะมีโอกาสชนะการแข่งขันมากกว่าคู่ต่อสู้ของคุณ

การใช้กลยุทธ์การเดิมพันโป๊กเกอร์ออนไลน์แบบมีขั้นต่ำ เมื่อคุณเรียนรู้ว่าต้องทำอย่างไรเพื่อชนะการแข่งขันโปกเกอร์ เกมของคุณจะพัฒนาขึ้นอย่างแน่นอน และมันจะทำให้การเล่นโปกเกอร์สนุกขึ้นมาก สัมผัสกับความตื่นเต้นในการชนะโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินทั้งหมดของคุณ หากต้องการเรียนรู้กลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ ให้ค้นหาเคล็ดลับและเทคนิคเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ คุณยังสามารถพิมพ์คู่มือนี้และอ้างอิงในขณะที่คุณกำลังเล่นอยู่ เพราะความลับแบบนี้ไม่ใช่ข่าว แต่เป็นข้อมูล ยิ่งคุณรู้วิธีชนะการแข่งขันโปกเกอร์มากเท่าไหร่ โอกาสในการชนะของคุณก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น คลิกเพื่ออ่านเคล็ดลับอื่นๆ

โป๊กเกอร์ที่เดิมพันด้วยเงินขั้นต่ำ

ถ้าชิปของคุณมีสแต็คเพียง 200 เมื่อเล่นเกมด้วยการซื้อแบบขั้นต่ำ แม้ว่าคุณจะมีเพียง 100 โดยอ้างอิงจากชิปสแต็คปกติของคุณ ข้อยกเว้นคือทัวร์นาเมนต์แบบโต๊ะเดี่ยวและการแข่งขันแบบหลายโต๊ะ ซึ่งมากกว่าประเภทค่าธรรมเนียมแรกเข้ามาก ในเว็บไซต์ขนาดเล็กอย่างBricheclub ผู้เล่นสามารถเล่นได้ในขีดจำกัดที่ต่ำมาก 50 บาทก็สามารถเดิมพันได้

เทคนิคการเล่นโป๊กเกอร์ที่น่าสนใจ

  • อย่าตีราคาไพ่ Suit (ไพ่ดอกเดียวกัน) มากเกินไป อย่าไปคาดหวังกับไพ่ดอกเดียวกันแล้วหวังว่าจะได้ Flush (ไพ่ดอกเดียวกัน 5 ใบ) ทั้งที่แต้มไพ่ไม่ได้สูงเลย เช่น ไพ่บนมือ 2 ใบ คือ 4(♠) และ 6(♠) แล้วจะคาดหวังว่าไพ่ที่จะแจกลงบนโต๊ะจะเป็นดอกเดียวกันอีก 3 ใบ ซึ่งเป็นโอกาสที่น้อยมาก จริงๆ แล้วเราควรหมอบไปแทนเพราะไพ่แต้มต่ำมาก ต่อให้ออกไพ่คู่มาแต้มก็ต่ำอยู่ดี หรือรอดูตอนแจกไพ่ 3 ใบแรก (flop) ก่อนก็ได้
  • ตำแหน่งการเล่น หรือ Position เป็นสิ่งสำคัญ เพราะตำแหน่งการเล่นมีประโยชน์ในการสังเกตผู้เล่นอื่น ว่ามีคู่แข่งเหลือมากเท่าไหร่ และใช้ในการดูท่าทีผู้เล่นอื่น ก่อนที่จะตัดสินใจทิ้งไพ่ หรือเล่นต่อ ซึ่งท่านสามารถศึกษาการดูตำแหน่งการเล่นเพิ่มเติมได้ที่ บทความ ตำแหน่ง Poker
    โป๊กเกอร์เฟส (Poker face) คือการทำสีหน้าต่างๆ หรือนิ่ง เพื่อไม่ให้ผู้เล่นอื่นอ่านเราออกว่าไพ่ที่เราได้เป็นแบบไหน เช่น บางคนอาจจะทำหน้าเซ็ง หรือหงุดหงิดเล็กๆ อาจจะแสดงว่าไพ่เขาไม่ได้ใหญ่ แต่ผู้เล่นเก่งๆ จะรู้เรื่องนี้ดี ให้ระวังไว้ มันอาจเป็นแค่การหลอก
  • อย่าพยายามเล่นทุกรอบ ถ้าถามว่าทำไม เพราะไพ่ที่จะเข้ามือเราไม่ใช่ไพ่ที่ดีเสมอไป เราต้องตัดใจที่จะทิ้งไพ่ถ้ามันห่วยจริงๆ เล่นก็ต่อเมื่อเราคิดว่ามีโอกาสชนะ และเล่นอย่างมีชั้นเชิง ถ้าไพ่เราดีมากๆ ต้องค่อยๆ หลอกล่อ อย่าได้เกทับมากเกินไป แต่ก็ระวังไว้ อาจจะไม่ใช่คุณที่ไพ่ใหญ่ที่สุด
การใช้กลยุทธ์การเดิมพันโป๊กเกอร์ออนไลน์แบบมีขั้นต่ำ
  • เล่นอย่างใจเย็น รอไพ่ให้ได้ เมื่อมีไพ่ที่ดีระดับนึง เมื่อแจกไพ่ 3 ใบแรก (flop) แล้วยังไม่มีไพ่ที่ต้องการ แต่คิดว่ามีเปอร์เซ็นต์ที่จะมา ก็ให้รอไปก่อน แต่ถ้ามีผู้เล่นอื่นดูจะมีไพ่ที่ใหญ่กว่าเรา ก็ให้หมอบ(fold) ไป
    อย่างลงทุนกับไพ่ที่คิดว่า “จะมา” มากเกินไป เพราะเราจะหวังว่าไพ่ที่ต้องการจะออกมาหลังจากแจกไพ่ 3 ใบแรก (flop) แต่ถ้าไม่ได้ก็อย่าฝืนให้มากเกินไป
  • เลือกไพ่ที่จะเริ่มเล่นให้ดี ถ้าเริ่มต้นมาได้ไพ่ที่ไม่ดี ก็ไม่ควรจะเล่นหรือ call (เดิมพันตาม) โดยที่ยังหวังว่าจะมีไพ่ที่ดีมาเข้ามือตัวเอง ดังนั้น ถ้าไพ่ต่ำเกินไปก็หมอบ (fold) เถอะ

การเอาชนะการเดิมพันโป๊กเกอร์

หากคุณสามารถเอาชนะคนที่รู้จักเกมของคุณได้ดี คุณยังสามารถหลอกล่อให้พวกเขาคิดว่าคุณไม่ดีเท่าที่คุณอ้างว่าเป็น ยิ่งคุณเรียนรู้เกี่ยวกับเพื่อนผู้เล่นของคุณมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งทำได้ดีในเกมมากขึ้นเท่านั้น JustLearning เล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถอ่านผู้เล่นคนอื่น ๆ จะทำให้คุณได้เปรียบซึ่งหมายความว่าคุณสามารถตั้งค่าตัวเองสำหรับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กว่า หากคุณสามารถเรียนรู้ที่จะอ่านจากผู้เล่นคนหนึ่งและทำให้พวกเขาอยู่เคียงข้างคุณ คุณก็จะได้เปรียบเหนือพวกเขามากมาย และคุณสามารถเล่นได้ดีกว่าพวกเขา

เท่าที่กลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์เชิงจิตวิทยา ผู้เล่นชั้นนำรู้วิธี สร้างผลกระทบอย่างมากต่อเกม พวกเขาไม่กลัวและไม่กลัวที่จะเล่นในมือที่พวกเขามี พวกเขารู้ว่าถ้าพวกเขาเล่นไพ่ถูก และเล่นไพ่ที่ชนะแน่นอน แล้วพวกเขาจะชนะ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ชั้นนำนั้นยอดเยี่ยมในการสร้างภาพลวงตาว่าพวกเขาไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรเมื่อมีมือดี

เคล็ดลับนี้มีผลอย่างยิ่งเมื่อเล่นในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ ผู้เล่นที่กลัวการแพ้จะเล่นอย่างแน่นหนา โดยไม่ทราบว่ามือที่ตนเลือกเล่นนั้นเป็นมือที่แข็งแกร่งจริงๆ ด้วยกลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ดี คุณสามารถเล่นเพื่อชนะได้จริง คุณจะไม่เสียมือ และคุณจะมีโอกาสชนะการแข่งขันมากกว่าคู่ต่อสู้ของคุณ

เมื่อคุณเรียนรู้ว่าต้องทำอย่างไรเพื่อชนะการแข่งขันโปกเกอร์ เกมของคุณจะพัฒนาขึ้นอย่างแน่นอน และมันจะทำให้การเล่นโปกเกอร์สนุกขึ้นมาก สัมผัสกับความตื่นเต้นในการชนะโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินทั้งหมดของคุณ หากต้องการเรียนรู้กลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ ให้ค้นหาเคล็ดลับและเทคนิคเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ คุณยังสามารถพิมพ์คู่มือนี้และอ้างอิงในขณะที่คุณกำลังเล่นอยู่ เพราะความลับแบบนี้ไม่ใช่ข่าว แต่เป็นข้อมูล ยิ่งคุณรู้วิธีชนะการแข่งขันโปกเกอร์มากเท่าไหร่ โอกาสในการชนะของคุณก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น อ่านบทความที่น่าสนใจได้ที่ geeksgoforgold

Chester Sutton